Máy tắm ANESPA DX một tuyệt phẩm hữu ích dành cho phòng tắm của mọi gia đình người Nhật

Anespa, một tuyệt phẩm hữu ích dành cho phòng tắm của mọi gia đình người Nhật !

Người Nhật thật sự là một dân tộc thông minh và thâm thúy. Sau khi làm ra chiếc máy nước Kangen tạo ra rất nhiều lợi ích cho sức khỏe qua việc uống nước. Họ nghĩ ngay đến việc tắm rửa, vì chỉ uống nước thôi chưa đủ, mà cơ thể của chúng ta còn phải đối diện với nhiều hóa chất nữa.

Hơn nữa, nước Nhật được xem là một trong những quốc gia có nguồn suối nước nóng dồi dào nhất trên thế giới. Trên toàn cõi nước Nhật có khoảng 150 suối nước nóng và 1400 các nhánh suối nhỏ. Người dân Nhật Bản rất thích ngâm mình trong các suối nước nóng như một thói quen và ưa thích. Khi ngâm mình trong suối nước nóng giữa khung cảnh thiên nhiên là một trong những liệu pháp hữu hiệu nhất để thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng cũng như chữa được rất nhiều những căn bệnh trong cơ thể con người.

Chiếc máy tắm Anespa cho ra 3 đặc tính và được cấu trúc bởi 3 phần, chính 3 đặc tính này, nó giúp cho con người có cảm giác giống như là đi tắm các suối nước nóng mà người Nhật cho là rất có lợi cho sức khỏe. Máy tắm Anespa được chế tạo để dùng trong phòng tắm tại gia, nhưng lại có giá trị y như là chúng ta đang nghỉ dưỡng ở những nơi suối nước nóng tự nhiên vậy.
Máy tắm Anespa là loại máy tắm đầu tiên trên thế giới dùng 2 lõi lọc và được thiết kế rất tinh tế. Chiếc máy tắm Anespa nhỏ gọn, xinh xắn rất dễ lắp ráp và sử dụng, chỉ tốn 3 phút là có thể lắp ráp được.

Cấu trúc của nó được chia làm 3 phần:
– Phần đầu tiên nguồn nước bị đánh bể bằng nam châm từ tính, tạo ra những phân tử nước rất nhỏ, vì thế nó có thể thẩm thấu nhanh nhất vào trong da đầu, mang theo những khoáng chất cần thiết để giúp cho da đầu, cho chân tóc được khỏe mạnh và mượt mà.
– Phần thứ hai là lõi lọc gốm và các thành phần than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng rỉ sét, các hóa chất các mùi vị hôi tanh, đặc biệt là loại bỏ chất Clo 100%, vì Clo là nguyên nhân chính của rụng tóc và hói đầu.
– Sang phần thứ ba nước được chuyển đến lõi lọc thứ hai, gồm rất nhiều các loại đá năng lượng, chứa nhiều khoáng chất, nó có khả năng mang các loại khoáng chất vào da đầu, vào cơ thể, giúp cho da đầu thêm nhiều dinh dưỡng, giúp những cọng tóc mềm mại, mịn màng và giúp cho cọng tóc được khỏe mạnh không dễ gãy và rụng.

Với 3 đặc tính ấy tạo ra một kết quả tuyệt vời từ chiếc máy tắm Anespa, mà chưa một máy tắm nào trên thế giới có thể tạo ra được nguồn nước vô cùng hữu ích này.
Theo nghiên cứu, mỗi lần tắm khoảng 15 phút bằng nước vòi thì coi như chúng ta đã uống một lít nước đầy các hoá chất vào người. Riêng các chị phụ nữ hay bị tàn nhang chính là do tắm nước có chất Clo. Clo là một hóa chất ăn mòn mà nhiều chuyên gia sức khỏe cho rằng có hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là da và mắt. Clo có tác dụng oxy hóa có thể gây khô và kích ứng sau khi tiếp xúc kéo dài.

Vậy nhờ tất cả những lợi ích trên của chiếc máy Anespa, quý bạn nào chưa có nó, hãy mang nó về nhà. Trước là để thưởng cho chính bản thân mình, mỗi khi đi làm về, những mệt mỏi, những căng thẳng những lo toan của cuộc sống hiện tại, chỉ cần bước vào phòng tắm là được thoải mái từ tâm hồn đến thể chất. Sau nữa là quý bạn đang mang cả một suối nguồn tươi trẻ, một dòng nước tươi mát mà Mẹ thiên nhiên đã ban tặng, để cho người vợ hiền và những người thân yêu nhất trong gia đình, hưởng thụ và cảm giác về cuộc sống đáng yêu đầy hữu ích này.

Johnny Toàn Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *